BG-PC-Allgame569_webps

Avalon

avalon

Avalon มีส่วนประกอบไม่มากนัก แต่สิ่งที่คุณได้รับคือ

 • การ์ดตัวละคร 14 ใบ
 • การ์ดเควส 10 ใบ
 • 5 โทเค็นทีม
 • 20 โทเค็นการโหวต
 • 5 เครื่องหมายคะแนน
 • 1 เครื่องหมายกลม
 • 1 โหวตเครื่องหมายแทร็ก
 • 1 โทเค็นผู้นำ
 • คะแนน 3 ฉาก
 • บัตรสะสมคะแนน 2 ใบ
 • 1 เหรียญ Lady of the Lake

Avalon เป็นเกมเล็กๆ ที่มีส่วนประกอบเพียงไม่กี่อย่างที่ต้องกังวล ส่วนใหญ่เป็นเพียงโทเค็นและ บัตร. อย่างไรก็ตาม เรื่องนี้ ฉันรู้สึกประทับใจกับจำนวนธีมที่พวกเขาจัดการได้ แอนิเมชั่นนี้ดึงเอาธรรมชาติของตัวละครแต่ละตัวออกมาได้อย่างยอดเยี่ยม และถึงแม้แผ่นไม้จะค่อนข้างเรียบ แต่ก็ยังชวนให้นึกถึงดินแดนสีเขียวที่ปกคลุมไปด้วยหมอก ซึ่งเห็นได้ชัดว่าอังกฤษในยุคแรกเริ่มเข้ามามีบทบาท

ส่วนประกอบมีบทบาทเพียงเล็กน้อยในเกม ดังนั้นฉันจึงพอใจที่คุณภาพโดยรวมของส่วนประกอบนั้นแข็งแกร่ง

ฉันชอบ .เป็นพิเศษ กฎหมาย. อนิเมชั่นในนั้นค่อนข้างง่อย แต่เขียนได้ยอดเยี่ยม ทั้งหกหน้ามีความชัดเจนอย่างเหลือเชื่อด้วยโครงสร้างที่เรียบง่ายและใช้งานง่าย และมีตัวอย่างการเล่นเกมที่เป็นประโยชน์ให้ตลอด แม้ว่าฉันจะเถียงว่าพวกเขาไม่จำเป็นเมื่อพิจารณาว่ากฎนั้นเขียนได้ดีเพียงใด หมายความว่าคุณจะเล่น Avalon ได้ในเวลาไม่นาน

วิธีเล่น

การติดตั้ง

เลือกกระดานเกมที่ตรงกับจำนวนผู้เล่นและวางไว้ตรงกลางโต๊ะโดยมีเครื่องหมายกลมบนพื้นที่ภารกิจแรก จากนั้นให้โทเค็นการโหวตแก่ผู้เล่นแต่ละคนสองคน

ต่อไปเอาเลขความดีความชั่ว บทบาท การ์ดตามที่กำหนดไว้ในกฎเกณฑ์ ตรวจสอบให้แน่ใจว่าได้รวม Merlin และ Assassin ด้วย ตัวอย่างเช่น เกมที่มีผู้เล่นห้าคนจะมีการ์ด Good สามใบ (Merlin และผู้รับใช้ที่ภักดีของ Arthur สองคน) และการ์ด Evil สองใบ ( Assassin และ Minion of Mordred)

ควรสับเปลี่ยนแล้วแจกให้ผู้เล่นแต่ละคน ทุกคนควรดูไพ่ของตนอย่างลับๆ เพื่อค้นหาบทบาทของตนในเกมนี้ นอกจากนี้ เลือกผู้เล่นหนึ่งคนเพื่อทำหน้าที่เป็นผู้นำ (โดยปกติคือผู้เล่นที่มีประสบการณ์มากที่สุดในการเริ่มต้น) และมอบโทเค็นผู้นำให้พวกเขา

ความชั่วร้ายเปิดเผยตัวเอง

นี่คือบิตที่สำคัญ ตลอดทั้งเกม ผู้เล่น Evil จะรู้ว่าใครเป็นใคร เมอร์ลินก็จะรู้ว่าใครคือผู้เล่นที่ชั่วร้าย แต่ไม่มีใครรู้ว่าเมอร์ลินเป็นใครนอกจากเมอร์ลินเอง

เพื่อให้บรรลุสิ่งนี้ ผู้นำบอกให้ทุกคนหลับตาแล้วเอามือปรบมือต่อหน้าพวกเขา ผู้เล่นชั่วร้ายจะได้รับคำสั่งให้ลืมตาและยอมรับซึ่งกันและกัน ผู้เล่นชั่วร้ายก็หลับตาและยกนิ้วโป้งไปข้างหน้า เมอร์ลินได้รับคำสั่งให้ลืมตาขึ้นเพื่อดูว่าใครคือผู้เล่นที่ชั่วร้าย สุดท้าย ทุกคนหลับตาและยกนิ้วโป้ง ก่อนที่ทุกคนจะเปิดตาอีกครั้ง

เกมได้รับการตั้งค่าให้เริ่มต้นแล้ว

ขั้นตอนที่ 1: การสร้างทีม

Avalon ประกอบด้วยหลายรอบ แต่ละรอบมีสองขั้นตอน ในส่วนแรก – การสร้างทีม – กลุ่มจะต้องหารือว่าใครในกลุ่มที่พวกเขาต้องการส่งภารกิจ มีพื้นที่จำกัด และหากเลือกผู้เล่นที่ชั่วร้าย พวกเขาจะสามารถทำให้ล้มเหลวได้

ผู้เล่นทุกคนควรมีส่วนร่วมในการสนทนานี้ อย่างไรก็ตาม ท้ายที่สุดแล้ว ผู้นำคือผู้เสนอทีม (ซึ่งอาจรวมถึงตัวเองด้วย) ผู้เล่นที่เลือกจะได้รับ Team Token

การออกเสียง

เมื่อเลือกทีมแล้ว กลุ่มจะแอบเลือกโทเค็นการโหวต (ใช่หรือไม่ใช่ แสดงด้วยหินสีดำหรือสีขาว) เพื่อลงคะแนนว่าพวกเขาต้องการให้ทีมที่เสนอเป็นหัวหน้าในภารกิจหรือไม่ เมื่อทุกคนพร้อม จะมีการพลิกบัตรลงคะแนนเพื่อดูว่าทุกคนโหวตอย่างไร

หากมีโทเค็นใช่ (หินสีขาว) มากกว่าโทเค็นไม่มี (หินสีดำ) แสดงว่าทีมได้รับการอนุมัติและคุณเข้าสู่เฟสภารกิจ หากไม่เป็นเช่นนั้น โทเค็นผู้นำจะถูกส่งไปยังผู้เล่นคนต่อไปและช่วงการสร้างทีมจะเริ่มต้นอีกครั้ง หากห้าทีมถูกปฏิเสธติดต่อกัน Evil จะชนะ

ขั้นตอนที่ 2: เควส

ผู้เล่นในภารกิจจะได้รับการ์ด Quest Success และ Quest Failure และตอนนี้ต้องแอบเลือกว่าภารกิจสำเร็จหรือไม่ ผู้เล่นที่ดี ต้อง เลือกการ์ด Quest Success ในขณะที่ผู้เล่น Evil สามารถเลือกได้ ทั้ง Quest Success หรือ Quest Failure

จากนั้นการ์ด Quest จะถูกส่งไปยังผู้นำที่สับไพ่โดยไม่มีใครเห็นว่าใครเลือกอะไร เมื่อถูกเปิดเผย หากเลือกการ์ด Quest Failure แม้แต่ใบเดียว ภารกิจจะถือว่าล้มเหลว

จบเกม

เกมจะจบลงในสามสถานการณ์ที่แตกต่างกัน:

 • สามภารกิจสำเร็จสำเร็จ = ชัยชนะที่ดี
 • สามเควสล้มเหลว = ความชั่วร้ายชนะ
 • ห้าทีมถูกปฏิเสธติดต่อกันในช่วงการสร้างทีม = ฝ่ายชั่วร้ายชนะ

 

#บทความที่เกี่ยวข้อง
ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม
img-footer-facebook
IMG-Vanguard-Title
BG-2_result
Vanguard-Zero-image_result
ADD-FRIEND_result
120px120px-img_wa
Logo_Allgame569_result
ขอสงวนสิทธิ์ allgame569.com
เมนู AllGame569
บทความ
ติดต่อเรา
ติดต่อเรา
copyright © 2023 allgame569.com