helpCenter
img

LINEID

Facebook

BG-PC-Allgame569_webps

แนะนำ เกมการ์ด Deception

Deception

การหลอกลวง: การฆาตกรรมในฮ่องกงเป็นเรื่องทางสังคม สำหรับผู้เล่นสี่ถึงสิบสองคน คุณเป็นทีมสืบสวนและมาถึงที่เกิดเหตุฆาตกรรมแล้ว มีเพียงหนึ่งปัญหาใหญ่: นักฆ่าอยู่ในหมู่พวกคุณ แต่ไม่มีใครรู้ตัวตนของพวกเขา!การใช้เบาะแสต่างๆ ที่ได้รับจาก Forensic Scientist ผู้สืบสวนคนอื่นๆ จะต้องพยายามแก้ไขอาชญากรรมด้วยการระบุหลักฐานสำคัญสองชิ้น อย่างไรก็ตาม ฆาตกรจะทำทุกวิถีทางเพื่อส่งพวกเขาไปผิดทาง หากผู้สอบสวนผลัดกันผิดมากเกินไป ฆาตกรก็จะหนีไป

มีส่วนขยายสำหรับ Deception: Murder ในฮ่องกงที่เรียกว่า Undercover Allies เกมนี้เป็นเกมดั้งเดิมที่มีการ์ดหมายถึง 54 ใบและการ์ดเบาะแส 90 ใบ

สิ่งที่น่าสังเกตมากที่สุดคือการ์ดบทบาทใหม่สามใบ: ช่างเทคนิคในห้องปฏิบัติการ, รายละเอียดการป้องกัน และชายภายใน การไหลของเกมยังคงเหมือนเดิม แต่ตอนนี้ผู้เล่นมีพลังใหม่ ซึ่งสามารถเพิ่มความโกรธเกรี้ยวในห้องได้อย่างมาก

การ์ดทั้งหมดที่มีมาให้จะมีดังนี้

  • การ์ดบทบาท 12 ใบ
  • บัตรคำใบ้ 200 ใบ
  • 90 หมายถึงไพ่
  • กระเบื้องฉาก 32 ฉาก
  • เหรียญตรา 11 เหรียญ
  • เครื่องหมายกระสุนไม้ 6 อัน

ใช่แล้ว มีการ์ดมากมายในกล่อง และการ์ดทั้งหมดได้รับการออกแบบอย่างสวยงาม ไทล์และโทเค็นก็ดูดีเช่นกัน และทั้งหมดนั้นทำมาจากสิ่งที่แข็งแกร่งมาก ดังนั้นพวกเขาจะสามารถเล่นเกมที่ใช้พลังงานสูงได้อย่างง่ายดาย เครื่องหมายสัญลักษณ์แสดงหัวข้อย่อยที่ทำจากไม้ก็ให้สัมผัสที่ดีเช่นกัน

โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ผมชอบงานศิลปะ เมื่อไม่นานนี้เองที่ใช้เวลาอยู่ที่ฮ่องกง กราฟิกที่โฉบเฉี่ยวของเมืองบนกล่องทำให้ฉันกลับไปเดินเตร่ไปตามถนนที่มืดมิดและแคบของ แชมชุยโป ตอนกลางคืน.

มีจริง ฟิล์มนัวร์ ความรู้สึกต่อเกมด้วย ซึ่งช่วยดึงเอาธีมออกมา ระวังให้ดีถ้าคุณเป็นฆาตกร เพราะบทพูดที่สะท้อนตัวเองที่ทำลายกำแพงที่สามอาจทำให้เกมหมดไป

#บทความที่เกี่ยวข้อง
ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม
img-footer-facebook
IMG-Vanguard-Title
BG-2_result
Vanguard-Zero-image_result
ADD-FRIEND_result
120px120px-img_wa
Logo_Allgame569_result
ขอสงวนสิทธิ์ allgame569.com
เมนู AllGame569
บทความ
ติดต่อเรา
ติดต่อเรา
copyright © 2023 allgame569.com